MARQ : The Luxury Smartwatch

GARMIN ครบรอบ ​30 ปี​ เปิดตัว MARQ ซีรี่ส์ ลักซ์ชัวรี่สมาร์ทวอทช์​ 5 รุ่น​ พร้อมกันทั่วโลก

 

GARMIN ฉลองครบรอบ 30 ปี เปิดตัว MARQ ซีรี่ส์ พร้อมกันทั่วโลก รวมทั้งประเทศไทย เผยโฉมลักซ์ชัวรี่ สมาร์ทวอทช์ 5 รุ่น ใน MARQ ซีรีส์ ประกอบด้วย MARQ Athlete, MARQ Captain, MARQ Aviator, MARQ Driver และ MARQ Expedition ราคาเริ่มต้น 55,990 บาท​ พร้อมนิยามใหม่ของลักซ์ชัวรี่ สมาร์ทวอทช์ เพื่อการผจญภัยที่หลากหลาย สะท้อนความเป็นตัวตนตามไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง โดยทุกรุ่นมีการออกแบบจากประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนานของ GARMIN ขยายจากกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย สู่ตลาดไลฟ์สไตล์ไฮเอนด์ประเภทการบิน รถแข่ง การแล่นเรือ และการผจญภัย 

 

MARQ ซีรี่ส์ ลักซ์ชัวรี่สมาร์ทวอทช์ ทั้ง 5 รุ่น ได้รับการออกแบบโดยใช้วัสดุคุณภาพสูงด้วยวัสดุไทเทเนียมที่มีน้ำหนักเบา มีความแข็งแกร่ง ทนทานต่อทุกสภาพกิจกรรม และเลนส์หน้าปัดทำจากคริสตัล แซฟไฟร์ มีความทนทานต่อความร้อนและแรงกดดันสูงมากถึงสองเท่า พร้อมขอบตัวเรือนจากเซรามิกที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมเพื่อป้องกันการสึกหรอจากสภาพแวดล้อมที่มีความท้าทาย มีจอแสดงผลที่อ่านได้ตลอดเวลา รองรับสัญญาณดาวเทียมสามระบบทั้ง GPS, GLONASS และ GALILEO พร้อมแผนที่ TOPO MAP แสดงลักษณะภูมิประเทศ ฟังก์ชันแสดงความลาดชันของทาง แผนที่สกี และข้อมูลสนามกอล์ฟทั่วโลกกว่า 41,000 สนาม นอกจากนั้น ยังมีฟังก์ชันระดับพรีเมี่ยมรองรับแอพพลิเคชัน Sportify ที่สามารถการเก็บและฟังเพลงได้สูงสุดถึง 2,000 เพลง และใช้จ่ายเงินผ่านบริการ GARMIN Pay พร้อมเซนเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจและค่าความเครียด สามารถติดตามคุณภาพของการนอน รวมทั้งติดตามทุกกิจกรรมได้ตลอดทั้งวัน รองรับการแจ้งเตือนจากสมาร์ทโฟนได้ทุกภาษา ด้วยระยะเวลาการใช้งานที่ต่อเนื่องยาวนานสูงสุดถึง 12 วันในโหมดปกติ

 

MARQ ซีรี่ส์ ประกอบด้วย 5 รุ่น ได้แก่ MARQ Athlete, MARQ Captain, MARQ Aviator, MARQ Driver และ MARQ Expedition โดยแต่ละรุ่นมาพร้อมฟังก์ชั่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดังรายละเอียดต่อไปนี้

 

MARQ Athlete มาพร้อมคุณสมบัติสำหรับนักกีฬาด้วยเซ็นเซอร์ตรวจวัดพัฒนาการสมรรถภาพร่างกายและการอ่านค่าสถิติการออกกำลังกายที่ละเอียดยิ่งขึ้น มีเซ็นเซอร์ตรวจวัดออกซิเจนในเลือด ฟังก์ชันแสดงข้อมูลความชันของเส้นทางที่กำลังไต่ ติดตามสมรรถภาพในการออกกำลังกาย วัดความคืบหน้า และการฟื้นตัวของผู้ใช้ รวมถึงแสดง Running Dynamics ขนาดตัวเรือน 46 x 14 มิลลิเมตร ราคา 55,990 บาท

 

 

 

MARQ Captain พิเศษสำหรับผู้ที่หลงใหลการแล่นหรือขับเรือ ด้วยดีไซน์สเกล Regatta นับเวลาถอยหลังก่อนออกเรือ มีหน้าจอแสดงการเริ่มแข่งเรืออย่างแม่นยำ ข้อมูลแผนผังบอกฝั่งทะเล มีฟังก์ชั่นระยะนับถอยหลัง ดูแรงลม และทิศทางลม พร้อมการตวรจจับตำแหน่ง และนำทางกลับสู่ตำแหน่ง  รวมถึงสามารถแจ้งให้นักเดินเรืออยู่ในความเร็วของท่าเรือที่เลือก สายนาฬิกาออกแบบด้วยไนล่อนถักที่มีคุณสมบัติแห้งเร็วและทนต่อสภาพแวดล้อมน้ำเค็ม ขนาดตัวเรือน 46 x 14.7 มิลลิเมตร ราคา 68,990 บาท

 

 

 

MARQ Aviator เหมาะสำหรับนักบินมือทั้งมืออาชีพ ผู้ขับเครื่องบินเป็นงานอดิเรก และผู้ที่สนใจด้านอากาศยาน โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นแสดงข้อมูลเวลาโดยประมาณที่จะถึงจุดหมาย ลูกศรชี้ทิศทาง ฟังก์ชั่นแสดงภาพคอร์สการบินในปัจจุบัน แผนที่การบิน และคุณลักษณะด้านความปลอดภัยขั้นสูงต่างๆ เช่น เรดาร์ตรวจสภาพอากาศ Nexrad ข้อมูลสนามบิน และการรวมระบบ Garmin ในห้องนักบิน อีกทั้งยังสามารถดึงข้อมูลจำเพาะจากระบบ Garmin Cockpit มาแสดงบนนาฬิกาได้ ขนาดตัวเรือน 46 x 14.7 มิลลิเมตร ราคา 71,990 บาท

 

 

 

MARQ Driver สำหรับผู้รักความเร็ว มาพร้อมข้อมูลสนามแข่งกว่า 250 สนามทั่วโลก โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นแยกเวลาแต่ละรอบ (Lap) ให้อัตโนมัติ เทียบเวลาของรอบปัจจุบันกับรอบที่เร็วที่สุดในการแข่งขัน เสียงรายงานทุกการจบรอบ และแสดงผลเวลาของแต่ละรอบในการแข่งขัน รวมทั้งสรุปผลแสดงเวลาของรอบที่เร็วที่สุด จำนวนรอบทั้งหมด และความเร็วสูงสุดที่ใช้ในการแข่งขัน ขนาดตัวเรือน 46 x 14.7 มิลลิเมตร ราคา 92,990 บาท

 

 

 

MARQ Expedition เพื่อนคู่ใจนักผจญภัยสาย outdoor โดดเด่นด้วยแผนที่ TOPO MAP สามารถนำทางและแสดงเส้นทางยอดนิยม  พร้อมเซ็นเซอร์ Altimeter, Barometer และ Compass ฟังก์ชั่นบันทึกเส้นทาง และ Waypoints นำทางฉุกเฉิน หน้าจอแสดงเส้นทางที่กำลังไป เส้นความสูง และความลาดชัน สามารถใช้ร่วมกับ inReach mini satellite ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่แจ้งข้อมูลสื่อสารของผู้ใช้ไปยังดาวเทียม ขนาดตัวเรือน 46 x 14.2 มิลลิเมตร ราคา 64,990 บาท

 

 

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเชิญสัมผัสแรงบันดาลใจกับ MARQ ซีรี่ส์ ลักซ์ชัวรี่สมาร์ทวอทช์ใหม่ล่าสุดจาก GARMIN ทั้ง 5 รุ่น ได้ที่ :

Garmin Showroom : Sathorn Nakorn Tower 22nd FL.
Garmin Brand Shop : Siam Square One 3rd FL.
Watch Department : Siam Paragon M FL.
Watch Department : Emporium M FL.
Watch Department : Central Chidlom 3rd FL.

#GarminThailand
#GarminSport
#MARQCOLLECTION